logo-influencer

ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์

Character :
เอนเตอร์เทน / อารมณ์ดี
Category : แฟชั่น / ความงาม


ดีเจชื่อดัง มากความสามารถ สายเฮฮาเป็นกันเอง จนใครๆก็หลงรักในความเป็นธรรมชาติ ของดีเจต้นหอมเป็นดาราที่มีกระแส และเห็นหน้าเห็นตาบนจอทีวีแทบจะตลอดเวลา

นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์

นิวเคลียร์ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์

Character :
หุ่นดี / สวย / เซ็กซี่
Category : แฟชั่น / ความงาม


นิวเคลียร์ จากสาวนักร้องเกิร์ลกรุ๊ป ผันตัวมาเป็นนักแสดงเต็มตัว นิวเคลียร์ ยังเป็นที่ฮือฮาในการลดน้ำหนักของเธอ ปัจจุบันเป็นสาวสวยหุ่นดีมากๆ สาวรักสุขภาพ อยากสวยเป๊ะ ฟอลไอจีกันรัวๆ

ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ

ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ

Character :
ดูอบอุ่น / รักครอบครัว /อารมณ์ดี
Category : IT / ของตกแต่งบ้าน


ตู่ ภพธร นักร้องชายชื่อดังตอนนี้มีผลงานมากมาย ซึ่งตู่ ภพธร ภาพลักษณ์เป็นหนุ่ม อบอุ่น ใจดี รักครอบครัว แม้จะมีครอบครัวแล้ว แต่สาวๆ ก็ยังคงตามกรี๊ด และถูกจัดให้เป็นผู้ชายในฝัน ของสาวเล็ก สาวใหญ่มากมาย

ใบเฟิร์น  พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

Character :
สวยเป๊ะ / หุ่นดี / นักแสดงขวัญใจ
Category : แฟชั่น / ความงาม


ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก นักแสดงสาวดาวค้างฟ้า ของวงการบันเทิงไทยที่โด่งดังสุดๆ กับ บท ก้านแก้ว จากละครดังเรื่อง หลงไฟ เพราะความสวยแซ่บ จึงทำให้ใครต่างเทใจให้สาวใบเฟิร์น

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์

Character :
สวยเป๊ะ / หุ่นดี / เซ็กซี่
Category : แฟชั่น / ความงาม


วีเจ ที่มีชื่อเสียง และเป็นเจ้าแม่พรีเซนเตอร์อันดับต้นๆคนนึง ที่กาลเวลาไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะวีเจวุ้นเส้นยังสวยเป๊ะ และตัวแม่แห่งแฟชั่น ที่ใส่อะไรก็สวย ตะลึงกันทั่ว

แพท ณปภา ตันตระกูล

แพท ณปภา ตันตระกูล

Character :
สวย / หุ่นดี / อารมณ์ดี
Category : ความงาม / แม่และเด็ก


นักแสดงชื่อดัง สายฮา ที่สวยเป๊ะ โก๊ะ ๆจึงทำให้เข้าถึงแฟนๆได้มากมาย ซึ่งตอนนี้มีลูกชายตัวน้อย ที่กำลังเป็นเซเลปขวัญใจคนไทย คือน้องเรซซิ่ง ยิ่งทำให้กระแสแม่ลูกคู่นี้เป็นที่จับตามองของโลกโซเซียลเป็นอย่างมาก

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์

Character :
น่ารัก / ขวัญใจวัยรุ่น
Category : แฟชั่น / ความงาม


ดาราวัยรุ่นที่มีกระแสมากที่สุดคนนึง ปันปันเข้าวงการตั้งแต่ยังเด็ก และที่เป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก เพราะเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ ขวัญใจวัยรุ่น และมีผลงานออกมากมาย นับไม่ถ้วน

น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์

น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์

Character :
หุ่นดี / สวย / ร้องเพลงเพราะ / เจ้าของกิจการ
Category : แฟชั่น / ความงาม


จากนักร้องเพลงฮิตติดชาร์ท ผันตัวมาเป็นนักแสดงมากความสามารถ ที่ไม่เคยทำให้แฟนๆผิดหวัง อีกทั้งตอนนี้เป็นเจ้าของธุรกิจสาวสวย เปิดแบรนด์เครื่องสำอางเป็นของตัวเองอีกด้วย

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร

Character :
สวย / น่ารัก / นักแสดง / ร้องเพลงเพราะ
Category : แฟชั่น / ความงาม


นักแสดงสาวหน้าใส แจ้งเกิดจากภาพยนต์ ATM เออรักเออเร่อ เปิดตัวก็ได้เป็นนางเอกหนังร้อยล้าน ปัจจุบันก็มีผลงานการแสดงมากมาย ด้วยลุคที่ดูเรียบร้อย น่ารัก จึงเป็นขวัญใจของใครหลายๆคน

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข

Character :
สาวเท่ / อินดี้ / เจ้าของกิจการ
Category : แฟชั่น / IT


สายป่าน อภิญญา นักแสดงสาวสุดเท่ ที่มีกิจการร้านกาแฟสุดแนวเป็นของตัวเอง แม้จะมีข่าวในวงการ แต่สายป่านก็สามารถจัดการได้ดีมาก ถือว่าเป็นสาวที่เก่ง ครบเครื่องคนนึงเลยทีเดียว

ก้อย อรัชพร โภคินภากร

ก้อย อรัชพร โภคินภากร

Character :
น่ารัก / สดใส / ขวัญใจวัยรุ่น
Category : แฟชั่น / ท่องเที่ยว


เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งพุ่งแรงที่หลายๆ คนจับตามอง สำหรับสาวร่างเล็ก “ก้อย อรัชพร” ที่หลังจากแจ้งเกิดเต็มตัวกับบท “ดิว” ในซีรีส์ฮอต “ฮอร์โมนส์ วัยว้าวุ่น” ด้วยความสดใสและสไตล์การแต่งตัวที่โดนใจใครหลายๆคนของเธอ ทำให้ตอนนี้เธอได้กลายเป็นขวัญใจของวัยรุ่นไปแล้ว

ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ

ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ

Character :
ตัวเล็ก / น่ารัก / ยิ้มเก่ง
Category : ท่องเที่ยว / ความงาม / IT


เน็ตไอดอลที่โด่งดังจนกลายมาเป็นดาราสาว ขวัญใจนักร้องหนุ่มปั๊ป โปเตโต้ ที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวจนมี channel เป็นของตัวเอง นอกจากความน่ารักของเธอคนนี้แล้ว สาวใบเตยยังเสียงดีจนแจ้งเกิดจากการ cover เพลงใน youtube อีกด้วย

ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์

ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์

Character :
ผู้กำกับ / จริงจัง / ชอบถ่ายรูป
Category : ภาพยนตร์ / ซีรีย์


ผู้กำกับภาพยนตร์ไทยชื่อดังจากค่ายยักษ์ใหญ่ GDH ย้ง ทรงยศ ที่สร้างชื่อเสียงจากภาพยนตร์วัยเด็กอย่างแฟนฉัน และเด็กหอ ล่าสุดกับบทบาทการกำกับซีรี่ย์ใหม่ที่โด่งดังเป็นพลุแตกกับ Hormones วัยว้าวุ่น ที่แจ้งเกิดดาราหน้าใหม่มากมาย ความสามารถในการเขียนบทและกำกับของเขาสร้างความแตกต่างให้กับวงการภาพยนตร์ไทยอย่างน่าสนใจ

Chujai Family

Chujai Family

Character :
อารมณ์ดี / สดใส / สนุกสนาน
Category : ครอบครัว / เด็ก


Chujai Family ครอบครัวของหนุ่มฮิปฮอปชื่อดัง กอล์ฟ ฟัคกิ้งฮีโร่ ที่ตอนนี้มีสาวสวยตัวน้อยที่ชื่อ ชูใจ มาสร้างความสดใสให้กับครอบครัว ความน่ารักของสาวน้อยคนนี้ทำเอาใครๆก็หลงใหลติดตามเป็นFC ไปตามๆกัน

เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ศุกลวัฒน์

Character :
อารมณ์ขัน / ชอบถ่ายภาพ
Category : ท่องเที่ยว / ถ่ายภาพ


หนุ่มหล่อคมเข้มจากฝั่งวิก 7 สี อีกหนึ่งพระเอกหนุ่มแดนอีสานที่ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเพียงใด หนุ่มเวียร์ก็ยังคงครองใจสาวๆทั่วประเทศได้ตลอด บวกกับไลฟ์สไตล์ที่ชอบพจญภัยและถ่ายภาพยิ่งสร้างเสน่ห์ให้พระเอกคนนี้ไปอีก

peko

THE MOST INFLUENTIAL CELEBRITIES

กลุ่มดารา นักร้อง พิธีกร ผู้มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ในวงการบันเทิงไทยเป็นบุคคลที่มีอิธิพล และ ได้รับความนิยม อย่างมากในสังคม ด้วยผลงาน ที่สม่ำเสมอ ถูกถ่ายทอดลงบนหน้าจอทีวี จึงทำให้พวกเค้าเป็นที่รู้จักของคน จำนวนมากความโด่งดังระดับประเทศ ทำให้พวกเค้าถูกจับตามองในทุกขณะ

โดยความแตกต่างในบทบาทและตัวตน นอกจากหน้าจอของการแสดงแล้ว การใช้ชีวิตอยู่บนโลกของความเป็นจริง ก็ย่อมมีความหลากหลาย และ มีเอกลักษณ์ หรือลักษณะบางอย่างที่โดดเด่นเฉพาะตัว จึงเกิดการก้าวกระโดด เป็นผู้นำด้าน แฟชั่น การออกกำลังกาย อาหาร ศิลปะและดนตรี รวมไปถึง สัตว์เลี้ยง และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งทำให้แต่ละบุคคลมีกลุ่มผู้ติดตาม ที่มีความชอบ หรือมี Lifestyle ที่คล้ายกัน แน่นอนว่า พวกเค้าเป็นต้นแบบ ในการแสดงพฤติกรรม ความคิด ทัศนะคติ และรสนิยมด้วย

members

3 REASONS WHY YOU NEED CELEBRITIES FOR YOUR BUSINESS

ข้อดีของการเลือก Celebrity จะส่งผลในเรื่องต่างๆกับแบรนด์ ดังนี้

1. Credibility ของเครดิต และความน่าเชื่อถือต่อตัวสินค้าหรือบริการทั้ง ความรู้สึกในเรื่องของความเชื่อถือ (Believe) และความไว้วางใจ (Trust) โดยเฉพาะแบรนด์น้องใหม่ ที่ต้องการความน่าเชื่อถือในตัวสินค้าและบริการ เป็นอันดับแรก

2. Brand Linkage (ความเชื่อมโยงของแบรนด์กับดารา) คือ เมื่อไรที่เห็นดาราคนนี้จะนึกถึงแบรนด์นั้นๆได้ทันที เช่น แพท ณปภา กับ สินค้า Dr.Jill ญาญ่า อุรัสยา และ ณเดช คุกิมิยะ กับสินค้า มันฝรั่งทอดกรอบเลย์

3. Attractiveness (การสร้างเสน่ห์ดึงดูดความสนใจ) คือ สร้างแรงดึงดูด หมายความว่าตามปกติแล้ว การเลือกใช้พรีเซนเตอร์ มันก็เสมือนเป็นแม่เหล็กดึงดูดอยู่แล้ว และยิ่งเลือกพรีเซนเตอร์ที่โดนๆและดึงดูด มันก็จะสร้างความน่าสนใจได้ยิ่งๆขึ้นไปอีก เช่น การที่คุณ เลือกใช้ดาราสาวสวยอย่างคุณไอ๊ซ์ อภิษฏา กับสินค้า ครีมบำรุงผิว หรือเครื่องสำอางค์เสริมความงาม

โมเดลการตลาดแบบที่ใช้ดารานี้ได้ถูกนำมาพัฒนาและลบจุดอ่อนต่างๆของแบรนด์อย่างต่อเนื่อง อาจมีการใช้ ชื่อเสียงของดารานั้นๆ เป็นเพียงตัวจุดพลุให้เกิดความสนใจในระยะแรก ซึ่ง หลังจากนั้นสิ่งที่ควรทำก็คือต้องหัน ไปปรับกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ โดยเป้าหมายทางการตลาดให้สินค้าเดินไปได้ด้วยตัวของมันเอง

Credit : นิตยสาร SMEs Plus / http://positioningmag.com