logo-influencer

Nune noppaluck

Nune noppaluck

Character :
สร้างสรรค์ / พูดเก่ง / เชี่ยวชาญ
Category :
แฟชั่น / ความงาม


บิวตี้บล็อกเกอร์เบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ตัวแม่สายฝ. โดยสาวนุ่นมีสไตล์การแต่งหน้า ที่โดดเด่นสุดๆ ลุคสวยเฉี่ยวริมฝีปากอวบอิ่มเปรี้ยวจี๊ดสไตล์สาวตะวันตก นอกจากจะแต่งหน้าเก่งแล้วสไตล์การแต่งตัวของนุ่นก็เก๋ไม่เบา

Archita Station

Archita Station

Character :
สวย / หุ่นดี /พูดเก่ง
Category :
แฟชั่น / ความงาม


สาวสวย หุ่นดี บุคลิกมั่นใจ มากความสามารถ ด้วยการนำเสนอที่ชัดเจนฉะฉาน จึงทำให้อชิเป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็ว อชิไม่ได้เป็นแค่บิ้วตี้บล็อคเกอร์เท่านั้น แต่ยังมีความสามารถในการเป็นพิธีกรถือเป็นไอดอลของสาวไทยหลายๆคน

Padie

Padie

Character :
น่ารัก / พูดเก่ง / อารมดี
Category :
IT / ของตกแต่งบ้าน


พูดถึงบล็อคเกอร์ที่มีความสดใสที่สุดก็น่าจะหนีไม่พ้น ไอซ์ Padie บล็อกเกอร์สายแบ๊ว ยิ้มเก่ง จะเห็นได้จากการแต่งหน้าแต่งตัวที่น่ารักฟรุ้งฟริ้ง ถ้าใครได้ติดตามจะรู้เลยว่าไอซ์ พร้อมบอกเคล็ดลับความงามให้แฟนๆเสมอ

Soundtiss makeup

Soundtiss makeup

Character :
สวย / หุ่นดี / มีสเน่ห
Category :
แฟชั่น / ความงาม


ตู่ soundtiss บิวตี้บล็อกเกอร์หน้าคม งานเมคอัพถือว่าสุดยอด ไม่ว่าจะสายฝ. สายเกา เธอคนนี้เอาอยู่ทุกลุค ด้วยหน้าสวยเป๊ะทุกมุมมอง มีแฟชั่นการแต่งตัวก็เริ่ด ไม่แพ้ใคร ทำให้คนติดตามจนมียอดฟอลโล่วพุ่งอย่างรวดเร็ว

Wonderpeach

Wonderpeach

Character :
ตัวเล็ก / สดใส / พูดเก่ง
Category :
แฟชั่น / ความงาม


Blogger สาวที่มีความสวย น่ารัก มั่นใจ หลายคนอาจจะรู้จักตอนที่เธอแต่งตามคนดังทั้งในไทยและต่างประเทศได้เหมือนอย่างไม่มีที่ติ แถมในเพจของเธอก็มีเทคนิคดีๆ เคล็ดลับต่างๆ ทั้งด้านความงานและสุขภาพ มาให้สาวๆในเพจได้อ่านกันอีกด้วย

Gamgy

Gamgy

Character :
สาวหมวย / อารมณ์ดี / ตลก
Category :
แฟชั่น / ความงาม


สาวสวยอารมณ์ดี ที่หลงรักในการแต่งหน้าแต่งตัวเป็นชีวิตจิตใจ กับเอกลักษณ์การสอนแต่งหน้าที่ไม่เหมือนใคร สอดแทรกมุขตลกได้ตลอดเวลา เรียกได้ว่าได้ทั้งสาระและความบันเทิงกันเลย

Eyeta

Eyeta

Character :
สาวคมเข้ม / พูดเก่ง
Category :
ความงาม / แฟชั่น


บล็อกเกอร์สาวสวยตาคมผิวเข้ม เชี่ยวชาญด้านความงามและการแต่งหน้า โดยเฉพาะการแต่งหน้าแซ่บๆแบบสายฝอ บวกกัับความเซ็กซี่ของสาวอายตายิ่งเพิ่มเสน่ห์ให้เธอคนนี้

the-power-customer

THE POWER OF BLOGGER TO CUSTOMER

กลุ่มคนที่รักการรีวิว ชอบการบอกเล่าเรื่องราว ในแบบของตนเองซึ่งดูมีความน่าเชื่อถือ และผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก เหมาะสำหรับการโปรโมทสินค้าในมุมที่ลึกขึ้น สามารถเล่า Product Benefit พูดสินค้าในมุมที่โฆษณาอาจจะบอกไม่ได้ทั้งหมดเพื่อให้เห็นความคุ้มค่า นอกจากการบอกเรื่องราวให้ผู้บริโภคเข้าใจในรูปแบบBlogแล้ว คนกลุ่มนี้ยังมีแฟนเพจบนโซเชียลมีเดีย และใช้อย่างเกิดประโยชน์ เพราะไม่เพียงแค่การรีวิวที่เป็นบทความเท่านั้น พวกเค้าเหล่านี้ก็สามารถที่จะนำเสนอผ่านทางรูปภาพ หรือวิดีโอได้อย่างน่าสนใจเช่นกัน ด้วยความที่รู้ลึกรู้จริงในแต่ละด้านแล้ว การทำการตลาดโดยBlogger รับประกันได้เลยว่าไม่ใช่แค่ความคุ้มค่าเพียงอย่างเดียวที่แบรนด์ได้รับ แต่ทางผู้บริโภคเองก็ได้รับความรู้และความเข้าใจในการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องกลับไปเช่นกัน

MOST POPULAR INSTAGRAM
ACCOUNTS: CELEBRITIES

ยอดผู้ติดตามที่มากที่สุดของ Instagram Thai หนีไม่พ้นที่จะเป็น Account ของเหล่า ดาราผู้มีชื่อเสียง โดยยอด Follower ของการติดตามที่สูงที่สุด โดยประมาณ อยู่ที่ 7,000,000 คน เลยทีเดียว นอกจากนั้น ผลของการจัดอันดับยังชี้ชัดอีกว่า ในระยะเวลา 1 เดือน บุคคลที่กำลังเป็นที่นิยม หรือ ดาราที่กำลังมีผลงานในหน้าจอทีวี มียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอยู่ที่หลัก 100,000+ เลยทีเดียว

WHEN YOU UNDERSTAND WHAT MOTIVATES
PEOPLE TO SHARE, YOU’LL BE MORE SUCCESSFUL

members

3 REASONS WHY YOU NEED BLOGGER FOR YOUR BUSINESS

ข้อดีของการเลือก Blogger จะส่งผลในเรื่องต่างๆกับแบรนด์ ดังนี้

1. ช่วยทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น เนื่องจากBlogger เป็นผู้รีวิวและถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ โดยถือว่าเป็นกูรูเฉพาะทางอย่างนึง ทำให้มีความน่าเชื่อถือค่อนข้างสูง เมื่อมีการแนะนำสินค้า ผู้บริโภคจะยิ่งให้ ความสนใจในตัวสินค้าและทำให้สินค้านั้น ๆเพิ่มยอดขายได้ โดยผู้บริโภคจะมีการบอกปากต่อปากว่าสินค้า ตัวนี้น่าลองใช้เพราะBloggerที่มีคุณภาพได้รีวิวถึงสินค้านั้น

2. ช่วยทำให้เกิดยอดซื้อเพิ่มขึ้น เพราะว่ากลุ่มผู้ติดตามค่อนข้างที่จะเชื่อมั่นในกลุ่ม Bloggerว่าใช้สินค้าอะไรอยู่ จะช่วยทำให้เขามีความมั่นใจกล้าที่จะลองใช้สินค้าตามเหล่า influencer ข้อนี้เองอาจจะช่วยตัวสินค้าที่กำลังจะ ค้างสต็อคให้กลับมาขายดีได้อีกครั้ง แต่มีข้อแม้ว่าสินค้าตัวนั้นต้องดีจริงจนเหล่า Bloggerกล้าการันตี

3. ช่วยในเรื่องของการสร้างความเชื่อมั่นให้กับสินค้าและบริการ เพราะว่ากลุ่ม Bloggerเหล่านี้จะค่อนข้างได้รับ ความน่าเชื่อถือเนื่องจากมีการรีวิวสินค้าต่าง ๆมากมาย ทำให้เวลาที่เข้ามารีวิวสินค้าให้กับทางแบรนด์ จะทำให้ สินค้านั้น ๆความน่าเชื่อถือเพิ่มขึ้นด้วย และผู้บริโภคจดจำได้ว่าสินค้าเหล่านั้นมีคุณภาพ Credit : นิตยสาร SMEs Plus / http://positioningmag.com