logo-influencer

  • IN CASE
  • Did You Know? : แต่งตัวชิคๆ ตามเน็ตไอดอลสายแฟชั่น

TGPS

phansa@nipa.co.th

TGPS

Did You Know? : แต่งตัวชิคๆ ตามเน็ตไอดอลสายแฟชั่น

แต่งตัวชิคๆ ตามเน็ตไอดอลสายแฟชั่น

In Focus

แต่งตัวชิคๆ ตามเน็ตไอดอลสายแฟชั่น

สมัยนี้ใครๆก็อยากจะชิคจะเก๋ มีรูปถ่ายตัวเองที่แต่งตัวสวยๆไปลงในอินสตาแกรม เรียกยอดไลก์กันให้ตลอด เหมือนอย่างที่พวกเค้าเหล่านี้ ที่รักในการแต่งตัวตามสไตล์ความชอบของตัวเอง โดดเด่นจนใครหลายคนเริ่มให้ความสนใจ และกดฟอลโล่วกันในอินสตาแกรมจนใครๆก็ยกให้เป็นไอดอลสายแฟขวัญใจวัยรุ่นกันเลย อยากรู้ว่ามีใครกันบ้าง ไปติดตามกันเลย

1.VIEW & VAN

สองพี่น้องหน้าหวานที่มาในมาดชิคๆคูลๆด้วยเสื้อผ้าสีสันสดใส เหมาะกับความน่ารักของสองพี่น้องคู่นี้ เรียกได้ว่ามีสไตล์การแต่งตัวกันทั้งสองคนเลย ยิ่งได้มาอยู่ร่วมเฟรมกันแล้วยิ่งทำให้ภาพออกมาลงตัวสุดๆ

IG : @wmssn , @vanmalllinee

 

2.TOEY

สาวตาคมผมสั้น กับสไตล์การแต่งตัวแบบเรียบง่าย ไม่หวือหวา แต่เลือกใช้สีของเสื้อผ้าโทนอุ่นมาจับคู่กันให้รู้สึกสบายตาแต่ยังคงดูน่ารักและมีสเน่ห์ตามแบบของสาวติสท์

IG : @thoeythoey

 

3.FIRST
อีกหนึ่งคนที่มีสไตล์การแต่งตัวที่ชัดเจนมากๆคนหนึ่ง สาวเฟิร์สที่มีใจรักในสายสตรีท การแต่งตัวแบบบอยๆแต่แฝงความมีสเน่ห์ด้วยการพรีเซนต์ความเป็นตัวเองอย่างมั่นใจ

IG : @pattreeya_first

 

4.GRACE

สาวเอวบางร่างเล็กอย่างสาวเกรซก็โดดเด่นในการแต่งตัวเช่นกัน กับลุคสุดเซ็กซี่ เน้นโชว์สัดส่วนด้วยเสื้อผ้าแบบเข้ารูป ความสวยของเธอดังไกลถึงเมืองจีนจนตอนนี้มีแฟนคลับชาวจีนมากดหัวใจให้มากมายเลย

IG : @gracebuchita

 

5.BAM
อีกหนึ่งสาวสายสตรีทที่เราอยากนำเสนอ กับสาวแบมที่มีสไตล์การแต่งตัวสุดจิ๊ดตั้งแต่หัวจรดเท้า มาดเท่ก็ได้ ลุคเซ็กซี่ก็มี

IG : @bamsspp

 

DID YOU KNOW? คุณรู้หรือไม่

เปิดที่มา Influencer ตัวน้อยจากเพจ “แม่จ๋าๆ พามาตาไปเที่ยวหน่อย”

หลายคนคงอาจจะเคยเปิดเฟซบุ๊คแล้วเลื่อนเจอหนูน้อยแก้มตุ่ย อยู่คู่กับสถานที่สวยๆ มุมถ่ายดีๆ จากเพจแม่จ๋าๆ พามาตาไปเที่ยวหน่อย กันบ้างแล้ว ความสดใสของน้องมาตา ผู้ซึ่งไม่เคยเหน็ดเหนื่อยกับการเอ็นเตอร์เทรนด์เลยสักวัน จนใครหลายคนขอสมัครเป็นแม่ยกของน้องมาตากันยกใหญ่ และดูเหมือนว่าความนิยมของน้องมาตาและคุณแม่ก็กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนน่าจับตามอง

TikTok App แพลตฟอร์มโฆษณาเชิงสร้างสรรค์สำหรับนักการคลาดรูปแบบใหม่

หากให้พูดถึงแอพลิเคชั่นที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่กี่ปี แต่ได้รับความนิยมจากกลุ่มวัยรุ่นจนโด่งดังทั่วโลก ด้วยการพรีเซนต์ความสนุกจากวิดีโอ กับแอพลิเคชั่น TikTok จนนักการตลาดหลายๆบริษัทเล็งเห็นโอกาสในการทำโฆษณาผ่านเจ้าแอพลิเคชั่นนี้กันมาเรื่อยๆ

อัพเดทเทรนด์นำโลกแบบเพลินๆกับสี่สาว Influencer ด้านไอทีของไทย

หลังจากที่มีการเปิดตัวโทรศัพท์แบรนด์ใหญ่ยักษ์อย่าง Iphone11 ไปได้ไม่กี่วันมานี้ เราก็คงจะได้เห็นการอัพเดทข้อมูลแบบฉับไวของ Influencer กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งทาง Facebook YouTube Instagram หรือแม้แต่ใน Twitter เราเลยอยากจะเอาใจสายไอทีกันด้วยการนำสาวสวยชั้นนำของ Influencer สาย IT มาให้หนุ่มสาวเพลิดเพลินไปกับการอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆในโลกเทคโนโลยีไปได้อย่างเพลิดเพลิน