logo-influencer

  • IN CASE
  • Did You Know? : Billie Eilish นักร้องสาวมาดเท่ที่กำลังได้รับความนิยมจากวงการเพลงทั่วโลก

TGPS

phansa@nipa.co.th

TGPS

Did You Know? : Billie Eilish นักร้องสาวมาดเท่ที่กำลังได้รับความนิยมจากวงการเพลงทั่วโลก

Billie Eilish นักร้องสาวมาดเท่ที่กำลังได้รับความนิยมจากวงการเพลงทั่วโลก

In Focus

สำหรับใครที่เป็นสาวกมิวสิคเชียล ก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับนักร้องสาวน้อยไฟแรง Billie Eilish ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งแนวเพลงและสไตล์ของตัวเอง จนหลายต่างยกย่องให้เธอเป็นไอดอลกันเลย วันนี้เราจะมาทำความรู้จักเจ้าของเพลงดังอย่าง wish you were gay, bad guy, idontwannabeyouanymore และอีกมากมายจากสาวน้อยมหัศจรรย์ Billie Eilish 

 

Billie Eilish สาวน้อยลูกครึ่งเชื้อสายไอริช-สกอตติช วัยเพียง 17 ปี ความเป็นศิลปินของเธอฉายแววตั้งแต่เด็กๆ ด้วยอายุเพียง 11 ปี เธอก็สามารถแต่งเพลงเองได้แล้ว จนเมื่อปี 2016 เธอปล่อยเพลง "Ocean Eyes" ให้ได้ฟังใน SoundCloud จนกลายเป็นเพลงไวรัลที่ได้รับความสนใจจากหมู่แฟนเพลงซึ่งเป็นจุดที่ทำให้คนเริ่มรู้จักเธอกันมากขึ้น

 

 

กระแสตอบรับของเธอดีขึ้นเรื่อยๆ จนต่อมาเธอก็ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง Interscope Records เพื่อเดบิวต์เป็นศิลปินอย่างเต็มตัว และอัลบั้มล่าสุดของเธอ “When We All Fall Asleep Where Do We Go? ” ที่เพิ่งปล่อยออกมาก็ได้รับความนิยม หลายเพลงติดชาร์ตอันดับหนึ่ง แถมด้วยรางวัลการันตีความสามารถอีกมากมาย ซึ่งถือว่าปีนี้เป็นปีของเธอจริงๆ

และนอกจากผลงานเพลงที่ฮิตติดหูของเธอแล้ว สไตล์การแต่งตัวของเธอที่ไม่เหมือนใครก็ยังเป็นที่พูดถึงอีกเช่นกัน กับการแต่งตัวแนวสตรีทด้วยเสื้อโอเวอร์ไซต์และรองเท้าสนีคเกอร์แถมด้วยสีผมสุดคูลและมาดนิ่งๆไร้รอยยิ้ม ที่ทำเอามัดใจหนุ่มสาวกันไปเป็นแถว

 

ความฮอตของเธอยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับใครที่อยากรู้จักสาวมาดเท่มากความสามารถคนนี้ ก็ไปติดตามกันต่อได้ที่ IG : @billieeilish

 

 

 

ขอบคุณภาพสวยๆจาก IG : @billieeilish

DID YOU KNOW? คุณรู้หรือไม่

เปิดที่มา Influencer ตัวน้อยจากเพจ “แม่จ๋าๆ พามาตาไปเที่ยวหน่อย”

หลายคนคงอาจจะเคยเปิดเฟซบุ๊คแล้วเลื่อนเจอหนูน้อยแก้มตุ่ย อยู่คู่กับสถานที่สวยๆ มุมถ่ายดีๆ จากเพจแม่จ๋าๆ พามาตาไปเที่ยวหน่อย กันบ้างแล้ว ความสดใสของน้องมาตา ผู้ซึ่งไม่เคยเหน็ดเหนื่อยกับการเอ็นเตอร์เทรนด์เลยสักวัน จนใครหลายคนขอสมัครเป็นแม่ยกของน้องมาตากันยกใหญ่ และดูเหมือนว่าความนิยมของน้องมาตาและคุณแม่ก็กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจนน่าจับตามอง

TikTok App แพลตฟอร์มโฆษณาเชิงสร้างสรรค์สำหรับนักการคลาดรูปแบบใหม่

หากให้พูดถึงแอพลิเคชั่นที่เพิ่งเปิดตัวได้ไม่กี่ปี แต่ได้รับความนิยมจากกลุ่มวัยรุ่นจนโด่งดังทั่วโลก ด้วยการพรีเซนต์ความสนุกจากวิดีโอ กับแอพลิเคชั่น TikTok จนนักการตลาดหลายๆบริษัทเล็งเห็นโอกาสในการทำโฆษณาผ่านเจ้าแอพลิเคชั่นนี้กันมาเรื่อยๆ

อัพเดทเทรนด์นำโลกแบบเพลินๆกับสี่สาว Influencer ด้านไอทีของไทย

หลังจากที่มีการเปิดตัวโทรศัพท์แบรนด์ใหญ่ยักษ์อย่าง Iphone11 ไปได้ไม่กี่วันมานี้ เราก็คงจะได้เห็นการอัพเดทข้อมูลแบบฉับไวของ Influencer กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งทาง Facebook YouTube Instagram หรือแม้แต่ใน Twitter เราเลยอยากจะเอาใจสายไอทีกันด้วยการนำสาวสวยชั้นนำของ Influencer สาย IT มาให้หนุ่มสาวเพลิดเพลินไปกับการอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆในโลกเทคโนโลยีไปได้อย่างเพลิดเพลิน