logo-influencer

  • IN CASE
  • Did You Know? : แร็ปเปอร์ใหม่ไฟแรง แห่งวงการเพลงไทย.

TGPS

phansa.s@hotmail.com

TGPS

Did You Know? : แร็ปเปอร์ใหม่ไฟแรง แห่งวงการเพลงไทย.

แร็ปเปอร์ใหม่ไฟแรง แห่งวงการเพลงไทย.

In Focus

แร็ปเปอร์ใหม่ไฟแรง แห่งวงการเพลงไทย

 

ช่วงนี้วงการเพลงไทยของเรากำลังนิยมแนวฮิปฮอปกันทั่วบ้านทั่วเมือง สังเกตได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นศิลปินค่ายไหน ดนตรีแนวใด ก็เป็นต้องมีการจับคู่กับหนุ่มสาวแร็ปเปอร์มาสร้างจังหวะและสีสันให้เพลงดูสนุกขึ้น จนมีศิลปินแร็ปเปอร์หน้าใหม่ไฟแรงเกิดขึ้นมากมาย วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ 8 หนุ่มแร็ปเปอร์สุดฮอตของเมืองไทย ซึ่งจะมีใครบ้างไปติดตามกันเลย

 

YONGOHMM 

 

 

โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ หรือ YOUNGOHM(ยังโอม) จุดเริ่มต้นการเป็นแร็พเปอร์ของเขานั้นเริ่มจากการแต่งเพลงลงบนยูทูปตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม จนกระทั่งมีชื่อเสียงขึ้นมาจากการประกวดในรายการ Rap is Now และหลังจากนั้นไม่นานเขาก็ปล่อยเพลง “เฉยเมย” ถูกใจสายฮิปฮอปจนยอดวิวทะลุร้อยล้านวิว และยังมี single ยอดฮิตอีกมากมายตามมาเรื่อยๆ

IG : @youngohmm

 

 

D Gerrard

 

 

 

ดี เจอราร์ด (อุกฤษ วิลลีญ์ บรอด ดอนกาเบรียล) เปิดตัวในรายการ The X Factor Thailand พร้อมทั้งปล่อยงานที่ร้องเองแต่งเอง ไม่เหมือนใคร จนถูกหยิบไปพูดถึงกันกระหึ่มในโลกโซเชียล โดยเฉพาะเพลง Galaxy ที่ไปเปิดเพลงนี้ที่ไหน ไม่ว่าใครก็ต้องร้องตามกันได้ทุกคน

IG : d.gerrardd

 

 

Lazyloxy 

 

 

 

ท็อป Lazyloxy แร็พเปอร์หน้าใหม่ ที่ทุกคนรู้จักจากการประกวดรายการ The Rapper ด้วยความสามารถเต็มเปี่ยมสำหรับสายเพลงฮิปฮอป ทำให้เขาได้ออกทัวร์เป็นไฮพ์แมนให้กับ UrboyTJ อยู่ช่วงหนึ่ง จนปล่อยผลงานเพลงแจ้งเกิดคู่กับ OG-ANIC ในเพลง “เป็นไรไหม?”

 

IG : @reallazylife

 

 

OG-ANIC

 

 

 

ภูวดิท ศิลาอุดมเดชหรือ หรือบิ๊ก OG-ANIC จากรายการ The rapper กับเพลง”ขอใจแลกเบอร์โทร” ที่หนุ่มบิ๊กนำมาประกวดทำเอาถูกใจหลายๆคนจนเป็นที่รู้จักของแฟนๆในรายการกันเลย ซึ่งตอนนี้หนุ่มบิ๊กก็ได้มีเพลงเป็นของตัวเองที่ชื่อว่า รู้ทั้งรู้ และเพลง ไปไม่บอก  และเพลงอื่นๆที่กำลังเตรียมปล่อยออกมาอีกเรื่อยๆ

 

IG : @og_anic

 

 

CD GUNTEE

 

 

 

อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาก่อนอยู่แล้วกับหนุ่มหล่อ ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ เขาได้แจ้งเกิดจากเวที The Star 10 หลังจากนั้นก็มีผลงานออกมาให้เราได้ชมกันมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจุดเปลี่ยนที่ทำให้ทุกคนหันมาสนใจในความสามารถของหนุ่มซีดีอีกครั้งหนึ่ง ก็คือการเข้าประกวดในเวที The Rapper ลวดลายการแร็ปที่มีเอกลักษณ์ ทำให้เขาได้มีเพลงฮิตติดหูหลายเพลงเลย

 

IG : @gunteee

 

 

P-Hot

 

 

 

ปอนด์ วัชรินทร์ หรือ P-HOT หนุ่มหล่อมากความสามารถ ที่ผ่านเวทีการประกวดมาหลายเวทีอย่าง Rap is Now : The War is Over 3 และรายการ The Rapper ความหล่อและไรม์ของเขาทำเอาโดดเด่นจนเป็นที่รู้จัก และถูกเรียกตัวไป Feat. กับศิลปินมากมาย โดยเฉพาะเพลงสุดฮิตอย่าง “เบอร์มาดิ” ทั้งสนุกและติดหูร้องได้กันทั่วประเทศเลย

 

IG : @p_hot99

 

 

DIAMOND

 

 

 

แร็ปเปอร์หนุ่มอายุน้อย ไดมอน (DIAMOND) หรือ วรัญญ์ เครือบุตร หนุ่มน้อยลุคเนิร์ดสวมแว่น พูดน้อย แต่ความสามารถในการออกสเต็ปแร็ปมันส์จนเรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยเลย

 

IG : @diamond.mqt

 

 

MAIYARAP 

 

 

 

แชมป์ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap ศิลปินหนุ่มจากเวทีประกวด Rap Is Now และ The Rapper ผู้ผันตัวจากนักเต้นบีบอยมาเป็นแร็ปเปอร์เต็มตัว เริ่มทำเพลงกับต๊อบ Blacksheep โดยใช้ชื่อว่า River Rhyme ซึ่งนอกจากจะทำเพลงร่วมกับเพื่อนแล้ว หนุ่มแชมป์ยังออก single เดี่ยวเป็นของตัวเองอีกหลายเพลง อย่างเช่น "Try To" ที่ทำออกมาในสไตล์ฮิปฮอปโซลและมียอดวิวสูงกว่า 30 ล้านวิวเลยทีเดียว

 

IG : @maiyarap

 

 

 

DID YOU KNOW? คุณรู้หรือไม่

อัพเดทเทรนด์นำโลกแบบเพลินๆกับสี่สาว Influencer ด้านไอทีของไทย

หลังจากที่มีการเปิดตัวโทรศัพท์แบรนด์ใหญ่ยักษ์อย่าง Iphone11 ไปได้ไม่กี่วันมานี้ เราก็คงจะได้เห็นการอัพเดทข้อมูลแบบฉับไวของ Influencer กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งทาง Facebook YouTube Instagram หรือแม้แต่ใน Twitter เราเลยอยากจะเอาใจสายไอทีกันด้วยการนำสาวสวยชั้นนำของ Influencer สาย IT มาให้หนุ่มสาวเพลิดเพลินไปกับการอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆในโลกเทคโนโลยีไปได้อย่างเพลิดเพลิน

แต่งตัวชิคๆ ตามเน็ตไอดอลสายแฟชั่น

สมัยนี้ใครๆก็อยากจะชิคจะเก๋ มีรูปถ่ายตัวเองที่แต่งตัวสวยๆไปลงในอินสตาแกรม เรียกยอดไลก์กันให้ตลอด เหมือนอย่างที่พวกเค้าเหล่านี้ ที่รักในการแต่งตัวตามสไตล์ความชอบของตัวเอง โดดเด่นจนใครหลายคนเริ่มให้ความสนใจ และกดฟอลโล่วกันในอินสตาแกรมจนใครๆก็ยกให้เป็นไอดอลสายแฟขวัญใจวัยรุ่นกันเลย อยากรู้ว่ามีใครกันบ้าง ไปติดตามกันเลย

เปิดกรุทำนายอนาคต 13 หมอดูสุดแม่น

ว่ากันด้วยเรื่องของ”ดวงชะตาชีวิต” แต่ละคนก็คงจะต้องมีเรื่องให้พบเจอแตกต่างกันไป การที่เราได้มีที่พึ่งทางใจ เลือกหมอดูจากตำราต่างๆมาพยากรณ์ชะตาชีวิตตัวเองก็ถือเป็นเรื่องที่ใครหลายคนสนใจและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่คนไทยอย่างเราๆ ซึ่งทั้ง 13 หมอดูที่เรากำลังจะพูดถึงกันในวันนี้ล้วนเป็นหมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ ที่ได้รับเสียงยืนยันว่าแม่นจริง ตรงจริงจากหลายๆคน เตรียมพร้อมรับคำทำนายไว้ให้ดีๆ เพราะพวกเขาเหล่านี้ชี้ชะตาให้คุณได้จนน่าเหลือเชื่อ