logo-influencer

  • IN CASE
  • Did You Know? : แร็ปเปอร์ใหม่ไฟแรง แห่งวงการเพลงไทย

TGPS

phansa.s@hotmail.com

TGPS

Did You Know? : แร็ปเปอร์ใหม่ไฟแรง แห่งวงการเพลงไทย

แร็ปเปอร์ใหม่ไฟแรง แห่งวงการเพลงไทย

In Focus

แร็ปเปอร์ใหม่ไฟแรง แห่งวงการเพลงไทย

 

ช่วงนี้วงการเพลงไทยของเรากำลังนิยมแนวฮิปฮอปกันทั่วบ้านทั่วเมือง สังเกตได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นศิลปินค่ายไหน ดนตรีแนวใด ก็เป็นต้องมีการจับคู่กับหนุ่มสาวแร็ปเปอร์มาสร้างจังหวะและสีสันให้เพลงดูสนุกขึ้น จนมีศิลปินแร็ปเปอร์หน้าใหม่ไฟแรงเกิดขึ้นมากมาย วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ 8 หนุ่มแร็ปเปอร์สุดฮอตของเมืองไทย ซึ่งจะมีใครบ้างไปติดตามกันเลย

 

YONGOHMM 

 

 

โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ หรือ YOUNGOHM(ยังโอม) จุดเริ่มต้นการเป็นแร็พเปอร์ของเขานั้นเริ่มจากการแต่งเพลงลงบนยูทูปตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม จนกระทั่งมีชื่อเสียงขึ้นมาจากการประกวดในรายการ Rap is Now และหลังจากนั้นไม่นานเขาก็ปล่อยเพลง “เฉยเมย” ถูกใจสายฮิปฮอปจนยอดวิวทะลุร้อยล้านวิว และยังมี single ยอดฮิตอีกมากมายตามมาเรื่อยๆ

IG : @youngohmm

 

 

D Gerrard

 

 

 

ดี เจอราร์ด (อุกฤษ วิลลีญ์ บรอด ดอนกาเบรียล) เปิดตัวในรายการ The X Factor Thailand พร้อมทั้งปล่อยงานที่ร้องเองแต่งเอง ไม่เหมือนใคร จนถูกหยิบไปพูดถึงกันกระหึ่มในโลกโซเชียล โดยเฉพาะเพลง Galaxy ที่ไปเปิดเพลงนี้ที่ไหน ไม่ว่าใครก็ต้องร้องตามกันได้ทุกคน

IG : d.gerrardd

 

 

Lazyloxy 

 

 

 

ท็อป Lazyloxy แร็พเปอร์หน้าใหม่ ที่ทุกคนรู้จักจากการประกวดรายการ The Rapper ด้วยความสามารถเต็มเปี่ยมสำหรับสายเพลงฮิปฮอป ทำให้เขาได้ออกทัวร์เป็นไฮพ์แมนให้กับ UrboyTJ อยู่ช่วงหนึ่ง จนปล่อยผลงานเพลงแจ้งเกิดคู่กับ OG-ANIC ในเพลง “เป็นไรไหม?”

 

IG : @reallazylife

 

 

OG-ANIC

 

 

 

ภูวดิท ศิลาอุดมเดชหรือ หรือบิ๊ก OG-ANIC จากรายการ The rapper กับเพลง”ขอใจแลกเบอร์โทร” ที่หนุ่มบิ๊กนำมาประกวดทำเอาถูกใจหลายๆคนจนเป็นที่รู้จักของแฟนๆในรายการกันเลย ซึ่งตอนนี้หนุ่มบิ๊กก็ได้มีเพลงเป็นของตัวเองที่ชื่อว่า รู้ทั้งรู้ และเพลง ไปไม่บอก  และเพลงอื่นๆที่กำลังเตรียมปล่อยออกมาอีกเรื่อยๆ

 

IG : @og_anic

 

 

CD GUNTEE

 

 

 

อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันมาก่อนอยู่แล้วกับหนุ่มหล่อ ซีดี กันต์ธีร์ ปิติธัญ เขาได้แจ้งเกิดจากเวที The Star 10 หลังจากนั้นก็มีผลงานออกมาให้เราได้ชมกันมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจุดเปลี่ยนที่ทำให้ทุกคนหันมาสนใจในความสามารถของหนุ่มซีดีอีกครั้งหนึ่ง ก็คือการเข้าประกวดในเวที The Rapper ลวดลายการแร็ปที่มีเอกลักษณ์ ทำให้เขาได้มีเพลงฮิตติดหูหลายเพลงเลย

 

IG : @gunteee

 

 

P-Hot

 

 

 

ปอนด์ วัชรินทร์ หรือ P-HOT หนุ่มหล่อมากความสามารถ ที่ผ่านเวทีการประกวดมาหลายเวทีอย่าง Rap is Now : The War is Over 3 และรายการ The Rapper ความหล่อและไรม์ของเขาทำเอาโดดเด่นจนเป็นที่รู้จัก และถูกเรียกตัวไป Feat. กับศิลปินมากมาย โดยเฉพาะเพลงสุดฮิตอย่าง “เบอร์มาดิ” ทั้งสนุกและติดหูร้องได้กันทั่วประเทศเลย

 

IG : @p_hot99

 

 

DIAMOND

 

 

 

แร็ปเปอร์หนุ่มอายุน้อย ไดมอน (DIAMOND) หรือ วรัญญ์ เครือบุตร หนุ่มน้อยลุคเนิร์ดสวมแว่น พูดน้อย แต่ความสามารถในการออกสเต็ปแร็ปมันส์จนเรียกเสียงฮือฮาไม่น้อยเลย

 

IG : @diamond.mqt

 

 

MAIYARAP 

 

 

 

แชมป์ นครินทร์ จรูญวิทยา หรือ Maiyarap ศิลปินหนุ่มจากเวทีประกวด Rap Is Now และ The Rapper ผู้ผันตัวจากนักเต้นบีบอยมาเป็นแร็ปเปอร์เต็มตัว เริ่มทำเพลงกับต๊อบ Blacksheep โดยใช้ชื่อว่า River Rhyme ซึ่งนอกจากจะทำเพลงร่วมกับเพื่อนแล้ว หนุ่มแชมป์ยังออก single เดี่ยวเป็นของตัวเองอีกหลายเพลง อย่างเช่น "Try To" ที่ทำออกมาในสไตล์ฮิปฮอปโซลและมียอดวิวสูงกว่า 30 ล้านวิวเลยทีเดียว

 

IG : @maiyarap

 

 

 

DID YOU KNOW? คุณรู้หรือไม่

Billie Eilish นักร้องสาวมาดเท่ที่กำลังได้รับความนิยมจากวงการเพลงทั่วโลก

สำหรับใครที่เป็นสาวกมิวสิคเชียล ก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับนักร้องสาวน้อยไฟแรง Billie Eilish ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งแนวเพลงและสไตล์ของตัวเอง จนหลายต่างยกย่องให้เธอเป็นไอดอลกันเลย วันนี้เราจะมาทำความรู้จักเจ้าของเพลงดังอย่าง wish you were gay, bad guy, idontwannabeyouanymore และอีกมากมายจากสาวน้อยมหัศจรรย์ Billie Eilish

เปิดอีกมุมมองของนางร้ายหน้าใหม่ “เจนิส เจณิสตา”

ช่วงนี้ต้องยอมรับว่ากระแสนางร้ายกำลังมาแรงจริงๆ โดยเฉพาะสาวหน้าใสใจเด็ดที่กล้ารับบทนางร้ายเบอร์แรงอย่างบท พลอยใส จากละครเรื่อง เมีย2018 และล่าสุดกับความร้ายข้ามขั้นในเรื่อง Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ตอน รักมักง่าย บท “ยิ้ม” เพื่อนสาวที่แอบมีความสัมพันธ์กับพ่อของเพื่อนตัวเอง

รวมชุดสุดปัง “ชมพู่ อารยา” ส่งตรงจากพรมแดงงานคานส์ 2019

จบไปแล้วสำหรับงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ "Cannes Film Festival 2019" และเป็นดั่งเช่นทุกปีที่ทาง L'Officiel Thailand จับมือกับนักแสดงสาวสายแฟชั่นนิสต้าอย่าง ชมพู่ อารยา มาร่วมเฉิดฉายความงามบนพรมแดงแบบ 4 วันเต็มๆ โดยทุกชุดถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อความสวยงาม จนสามารถดึงดูดสายตาช่างภาพและคนในงานได้เป็นอย่างดี วันนี้เราเลยอยากนำเสนอชุดสวยๆที่แม่ชมของเราเลือกมาอวดโฉมกันในงาน จะมีแบรนด์ไหนกันบ้างไปติดตามกันเลย