logo-influencer

  • IN CASE
  • Did You Know? : ต้อนรับหน้าร้อนด้วยเทรนด์ผมเปียสุดจิ้ดด กับดารา เซเลปสายแฟชั่นตัวจริง

TGPS

phansa.s@hotmail.com

TGPS

Did You Know? : ต้อนรับหน้าร้อนด้วยเทรนด์ผมเปียสุดจิ้ดด กับดารา เซเลปสายแฟชั่นตัวจริง

ต้อนรับหน้าร้อนด้วยเทรนด์ผมเปียสุดจิ้ดด กับดารา เซเลปสายแฟชั่นตัวจริง

In Focus

ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้าร้อนแห่งปี 2019 อย่างเป็นทางการ และแน่นอนว่าด้วยองศาที่ร้อนระอุขนาดนี้ นอกจากแฟชั่นของสาวๆในชุดบิกีนี่แล้ว อีกเทรนด์ที่กำลังมาแรงช่วงนี้ก็คงจะเป็นเทรนด์การถักผมเปียที่ตอนนี้เหล่าศิลปินดาราต่างอัพรูปทรงผมสุดชิค มาอวดโฉมให้สายแฟชั่นได้ไปลองทำตามกัน สร้างสีสันให้กับหน้าร้อนๆแบบนี้ได้ดีเลย จะมีใครคนไหนกันบ้างไปดูกันเลยดีกว่า

 

1. กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์

 

 

 

 

IG : @gggubgib36

 

2. นานา ไรบีนา

 

 

ลูกสาวสุดสวยก็คูลไม่แพ้คุณแม่นะคะะ

 

IG : @nanarybena

 

 

3. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

 

 

 

IG : baifernbah

 

 

 

4. มาร์กี้ ราศรี

 

 

 

IG : @margie_rasri

 

 

5. ป๊อก ภัสสรกรณ์

 

 

 

งานคู่ก็มาจ้าา

 

IG : @pokmindset

 

 

 

6. โอ้ต ปราโมทย์

 

 

IG : @oatpramote

 

7. แพท ณปภา

 

@pat_napapa

 

DID YOU KNOW? คุณรู้หรือไม่

อัพเดทเทรนด์นำโลกแบบเพลินๆกับสี่สาว Influencer ด้านไอทีของไทย

หลังจากที่มีการเปิดตัวโทรศัพท์แบรนด์ใหญ่ยักษ์อย่าง Iphone11 ไปได้ไม่กี่วันมานี้ เราก็คงจะได้เห็นการอัพเดทข้อมูลแบบฉับไวของ Influencer กันมากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งทาง Facebook YouTube Instagram หรือแม้แต่ใน Twitter เราเลยอยากจะเอาใจสายไอทีกันด้วยการนำสาวสวยชั้นนำของ Influencer สาย IT มาให้หนุ่มสาวเพลิดเพลินไปกับการอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆในโลกเทคโนโลยีไปได้อย่างเพลิดเพลิน

แต่งตัวชิคๆ ตามเน็ตไอดอลสายแฟชั่น

สมัยนี้ใครๆก็อยากจะชิคจะเก๋ มีรูปถ่ายตัวเองที่แต่งตัวสวยๆไปลงในอินสตาแกรม เรียกยอดไลก์กันให้ตลอด เหมือนอย่างที่พวกเค้าเหล่านี้ ที่รักในการแต่งตัวตามสไตล์ความชอบของตัวเอง โดดเด่นจนใครหลายคนเริ่มให้ความสนใจ และกดฟอลโล่วกันในอินสตาแกรมจนใครๆก็ยกให้เป็นไอดอลสายแฟขวัญใจวัยรุ่นกันเลย อยากรู้ว่ามีใครกันบ้าง ไปติดตามกันเลย

เปิดกรุทำนายอนาคต 13 หมอดูสุดแม่น

ว่ากันด้วยเรื่องของ”ดวงชะตาชีวิต” แต่ละคนก็คงจะต้องมีเรื่องให้พบเจอแตกต่างกันไป การที่เราได้มีที่พึ่งทางใจ เลือกหมอดูจากตำราต่างๆมาพยากรณ์ชะตาชีวิตตัวเองก็ถือเป็นเรื่องที่ใครหลายคนสนใจและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่คนไทยอย่างเราๆ ซึ่งทั้ง 13 หมอดูที่เรากำลังจะพูดถึงกันในวันนี้ล้วนเป็นหมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ ที่ได้รับเสียงยืนยันว่าแม่นจริง ตรงจริงจากหลายๆคน เตรียมพร้อมรับคำทำนายไว้ให้ดีๆ เพราะพวกเขาเหล่านี้ชี้ชะตาให้คุณได้จนน่าเหลือเชื่อ