logo-influencer

  • IN CASE
  • Did You Know? : เผยความหวานรับวาเลนไทน์ กับเหล่าดาราคู่จิ้นที่กลายเป็นคู่จริง

TGPS

phansa.s@hotmail.com

TGPS

Did You Know? : เผยความหวานรับวาเลนไทน์ กับเหล่าดาราคู่จิ้นที่กลายเป็นคู่จริง

เผยความหวานรับวาเลนไทน์ กับเหล่าดาราคู่จิ้นที่กลายเป็นคู่จริง

In Focus

กลิ่นความหวานลอยมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ กับเทศกาลที่คู่รักทั่วโลกรอคอยนั่นก็คือ วันวาเลนไทน์นั่นเองง พอพูดถึงช่วงเทศกาลนี้ก็ทำให้เรานึกถึงคู่รักดาราหลายๆคนที่รู้จักกันจากคู่จิ้นในละคร จนกลายมาเป็นคู่จริง อวดความหวานผ่านโซเชียลให้แฟนคลับกริ๊ดกร๊าดกันสมใจ วันนี้เราเลยอยากจะนำเสนอภาพสวีทๆของคู่รักดาราคู่จิ้นคู่จริงในวงการบันเทิงให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนกัน จะมีคู่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

 

1. เต๋อฉันทวิชช์ - ใหม่ดาวิกา

คู่รักคู่ใหม่ที่กำลังมาแรงในช่วงปีที่ผ่านมานี้ กับการพบรักในกองละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ ที่หนุ่มอารมณ์ดี เต๋อ ฉันทวิชช์ได้ประกบคู่กับนางเอกหน้าคม ใหม่ ดาวิกา และหลังจากละครถ่ายจบไปแต่ความสัมพันธ์ของคู่นี้กลับพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนเราได้เห็นภาพความหวานแบบน่ารักๆของสองคนนี้กันอยู่เรื่อยๆ

 

 

2.แดนวรเวช - แพทตี้ อังศุมาลิน

คู่รักมาราธอนที่คบกันยาวนานจนเกือบ 10 ปีแล้ว สำหรับหนุ่มแดนและแพตตี้ที่รู้จักกันจากการถ่ายละครเรื่อง สายลับเดอะซีรี่ส์ ซึ่งเวลาไม่ได้ทำให้ความหวานของสองคนนี้ลดน้อยลงเลย มีแต่เราจะได้เห็นภาพน่ารักๆของคู่นี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และยิ่งตอนนี้ทั้งสองคนยังมีรายการของตัวเองทาง Youtube Channel อีกด้วย ไปตามดูกันได้ใน “แดนแพทตี้ Reality” นะจ๊ะ

 

 

 

3. ณเดชน์คูกิมิยะ - ญาญ่า อุรัสยา

เกิดเป็นคู่จิ้นตั้งแต่ละครเรื่องแรกใน ดวงใจอัคนี เคมีของทั้งคู่ดูยังไงก็เข้ากันสุดๆ จนเกิดกระแส #NY ขึ้นมา ด้วยความที่ทั้งคู่ต้องร่วมงานกันอยู่ตลอดทำให้ทั้งสองคนสนิทสนมกันมากขึ้น และดูแลกันมาจนถึงปัจจุบัน แถมความหวานก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆด้วย

 

 

 

4.นิว วงศกร - นาว ทิสานาฏ 

มากันที่คู่รักพระ-นาง จากละครช่องน้อยสีกันบ้าง ความรักของทั้งคู่เริ่มต้นจากการถ่ายละครด้วยกันและสานความสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักกันจริงๆ

 

 

 

5.พุฒ พุฒิชัย - จุ๋ย วรัทยา

เรียกได้ว่าคู่รักคู่นี้ฝ่าฟันอุปสรรคกันมามากมายจากข่าวคราวในช่วงที่ทั้งคู่เปิดตัวคบกันในช่วงแรกๆ แต่ด้วยความรักที่ทั้งสองคนมีให้กัน ทำให้หนุ่มพุฒและสาวจุ๋ยจับมือกันจนได้เข้าประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับทั้งสองคนนั่นเอง

 

 

 

6. หมากปริญ - คิมเบอร์ลี

และสำหรับความรักของหนุ่มหมากและสาวคิมเบอร์ลีนั้นก็ยังคงเริ่มต้นจากการพบกันในกองละครและสนิทสนมจนกลายเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน จนเวลาผ่านไปทำให้ทั้งสองคนพัฒนาความสัมพันธ์กลายมาเป็นคนรู้ใจกันในที่สุด เรื่องความหวานคงไม่ต้องพูดอะไรมากมายอยู่แล้ว แค่เข้าไปในอินสตาแกรมของทั้งคู่ความรักก็ลอยเข้าตาเต็มๆเลย

 

 

DID YOU KNOW? คุณรู้หรือไม่

Billie Eilish นักร้องสาวมาดเท่ที่กำลังได้รับความนิยมจากวงการเพลงทั่วโลก

สำหรับใครที่เป็นสาวกมิวสิคเชียล ก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับนักร้องสาวน้อยไฟแรง Billie Eilish ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งแนวเพลงและสไตล์ของตัวเอง จนหลายต่างยกย่องให้เธอเป็นไอดอลกันเลย วันนี้เราจะมาทำความรู้จักเจ้าของเพลงดังอย่าง wish you were gay, bad guy, idontwannabeyouanymore และอีกมากมายจากสาวน้อยมหัศจรรย์ Billie Eilish

เปิดอีกมุมมองของนางร้ายหน้าใหม่ “เจนิส เจณิสตา”

ช่วงนี้ต้องยอมรับว่ากระแสนางร้ายกำลังมาแรงจริงๆ โดยเฉพาะสาวหน้าใสใจเด็ดที่กล้ารับบทนางร้ายเบอร์แรงอย่างบท พลอยใส จากละครเรื่อง เมีย2018 และล่าสุดกับความร้ายข้ามขั้นในเรื่อง Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ตอน รักมักง่าย บท “ยิ้ม” เพื่อนสาวที่แอบมีความสัมพันธ์กับพ่อของเพื่อนตัวเอง

รวมชุดสุดปัง “ชมพู่ อารยา” ส่งตรงจากพรมแดงงานคานส์ 2019

จบไปแล้วสำหรับงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ "Cannes Film Festival 2019" และเป็นดั่งเช่นทุกปีที่ทาง L'Officiel Thailand จับมือกับนักแสดงสาวสายแฟชั่นนิสต้าอย่าง ชมพู่ อารยา มาร่วมเฉิดฉายความงามบนพรมแดงแบบ 4 วันเต็มๆ โดยทุกชุดถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อความสวยงาม จนสามารถดึงดูดสายตาช่างภาพและคนในงานได้เป็นอย่างดี วันนี้เราเลยอยากนำเสนอชุดสวยๆที่แม่ชมของเราเลือกมาอวดโฉมกันในงาน จะมีแบรนด์ไหนกันบ้างไปติดตามกันเลย