logo-influencer

  • IN CASE
  • Did You Know? : เผยความหวานรับวาเลนไทน์ กับเหล่าดาราคู่จิ้นที่กลายเป็นคู่จริง

TGPS

phansa.s@hotmail.com

TGPS

Did You Know? : เผยความหวานรับวาเลนไทน์ กับเหล่าดาราคู่จิ้นที่กลายเป็นคู่จริง

เผยความหวานรับวาเลนไทน์ กับเหล่าดาราคู่จิ้นที่กลายเป็นคู่จริง

In Focus

กลิ่นความหวานลอยมาตั้งแต่ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ กับเทศกาลที่คู่รักทั่วโลกรอคอยนั่นก็คือ วันวาเลนไทน์นั่นเองง พอพูดถึงช่วงเทศกาลนี้ก็ทำให้เรานึกถึงคู่รักดาราหลายๆคนที่รู้จักกันจากคู่จิ้นในละคร จนกลายมาเป็นคู่จริง อวดความหวานผ่านโซเชียลให้แฟนคลับกริ๊ดกร๊าดกันสมใจ วันนี้เราเลยอยากจะนำเสนอภาพสวีทๆของคู่รักดาราคู่จิ้นคู่จริงในวงการบันเทิงให้คนโสดได้อิจฉาตาร้อนกัน จะมีคู่ไหนบ้าง ไปดูกันเลย

 

1. เต๋อฉันทวิชช์ - ใหม่ดาวิกา

คู่รักคู่ใหม่ที่กำลังมาแรงในช่วงปีที่ผ่านมานี้ กับการพบรักในกองละคร ชายไม่จริงหญิงแท้ ที่หนุ่มอารมณ์ดี เต๋อ ฉันทวิชช์ได้ประกบคู่กับนางเอกหน้าคม ใหม่ ดาวิกา และหลังจากละครถ่ายจบไปแต่ความสัมพันธ์ของคู่นี้กลับพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนเราได้เห็นภาพความหวานแบบน่ารักๆของสองคนนี้กันอยู่เรื่อยๆ

 

 

2.แดนวรเวช - แพทตี้ อังศุมาลิน

คู่รักมาราธอนที่คบกันยาวนานจนเกือบ 10 ปีแล้ว สำหรับหนุ่มแดนและแพตตี้ที่รู้จักกันจากการถ่ายละครเรื่อง สายลับเดอะซีรี่ส์ ซึ่งเวลาไม่ได้ทำให้ความหวานของสองคนนี้ลดน้อยลงเลย มีแต่เราจะได้เห็นภาพน่ารักๆของคู่นี้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และยิ่งตอนนี้ทั้งสองคนยังมีรายการของตัวเองทาง Youtube Channel อีกด้วย ไปตามดูกันได้ใน “แดนแพทตี้ Reality” นะจ๊ะ

 

 

 

3. ณเดชน์คูกิมิยะ - ญาญ่า อุรัสยา

เกิดเป็นคู่จิ้นตั้งแต่ละครเรื่องแรกใน ดวงใจอัคนี เคมีของทั้งคู่ดูยังไงก็เข้ากันสุดๆ จนเกิดกระแส #NY ขึ้นมา ด้วยความที่ทั้งคู่ต้องร่วมงานกันอยู่ตลอดทำให้ทั้งสองคนสนิทสนมกันมากขึ้น และดูแลกันมาจนถึงปัจจุบัน แถมความหวานก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆด้วย

 

 

 

4.นิว วงศกร - นาว ทิสานาฏ 

มากันที่คู่รักพระ-นาง จากละครช่องน้อยสีกันบ้าง ความรักของทั้งคู่เริ่มต้นจากการถ่ายละครด้วยกันและสานความสัมพันธ์กันมาเรื่อยๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่น่ารักกันจริงๆ

 

 

 

5.พุฒ พุฒิชัย - จุ๋ย วรัทยา

เรียกได้ว่าคู่รักคู่นี้ฝ่าฟันอุปสรรคกันมามากมายจากข่าวคราวในช่วงที่ทั้งคู่เปิดตัวคบกันในช่วงแรกๆ แต่ด้วยความรักที่ทั้งสองคนมีให้กัน ทำให้หนุ่มพุฒและสาวจุ๋ยจับมือกันจนได้เข้าประตูวิวาห์ไปเป็นที่เรียบร้อย ท่ามกลางความยินดีของแฟนคลับทั้งสองคนนั่นเอง

 

 

 

6. หมากปริญ - คิมเบอร์ลี

และสำหรับความรักของหนุ่มหมากและสาวคิมเบอร์ลีนั้นก็ยังคงเริ่มต้นจากการพบกันในกองละครและสนิทสนมจนกลายเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน จนเวลาผ่านไปทำให้ทั้งสองคนพัฒนาความสัมพันธ์กลายมาเป็นคนรู้ใจกันในที่สุด เรื่องความหวานคงไม่ต้องพูดอะไรมากมายอยู่แล้ว แค่เข้าไปในอินสตาแกรมของทั้งคู่ความรักก็ลอยเข้าตาเต็มๆเลย

 

 

DID YOU KNOW? คุณรู้หรือไม่

รวมชุดสุดปัง “ชมพู่ อารยา” ส่งตรงจากพรมแดงงานคานส์ 2019

จบไปแล้วสำหรับงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ "Cannes Film Festival 2019" และเป็นดั่งเช่นทุกปีที่ทาง L'Officiel Thailand จับมือกับนักแสดงสาวสายแฟชั่นนิสต้าอย่าง ชมพู่ อารยา มาร่วมเฉิดฉายความงามบนพรมแดงแบบ 4 วันเต็มๆ โดยทุกชุดถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อความสวยงาม จนสามารถดึงดูดสายตาช่างภาพและคนในงานได้เป็นอย่างดี วันนี้เราเลยอยากนำเสนอชุดสวยๆที่แม่ชมของเราเลือกมาอวดโฉมกันในงาน จะมีแบรนด์ไหนกันบ้างไปติดตามกันเลย

แร็ปเปอร์ใหม่ไฟแรง แห่งวงการเพลงไทย

ช่วงนี้วงการเพลงไทยของเรากำลังนิยมแนวฮิปฮอปกันทั่วบ้านทั่วเมือง สังเกตได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นศิลปินค่ายไหน ดนตรีแนวใด ก็เป็นต้องมีการจับคู่กับหนุ่มสาวแร็ปเปอร์มาสร้างจังหวะและสีสันให้เพลงดูสนุกขึ้น จนมีศิลปินแร็ปเปอร์หน้าใหม่ไฟแรงเกิดขึ้นมากมาย วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ 8 หนุ่มแร็ปเปอร์สุดฮอตของเมืองไทย ซึ่งจะมีใครบ้างไปติดตามกันเลย

ต้อนรับหน้าร้อนด้วยเทรนด์ผมเปียสุดจิ้ดด กับดารา เซเลปสายแฟชั่นตัวจริง

ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้าร้อนแห่งปี 2019 อย่างเป็นทางการ และแน่นอนว่าด้วยองศาที่ร้อนระอุขนาดนี้ นอกจากแฟชั่นของสาวๆในชุดบิกีนี่แล้ว อีกเทรนด์ที่กำลังมาแรงช่วงนี้ก็คงจะเป็นเทรนด์การถักผมเปียที่ตอนนี้เหล่าศิลปินดาราต่างอัพรูปทรงผมสุดชิค มาอวดโฉมให้สายแฟชั่นได้ไปลองทำตามกัน สร้างสีสันให้กับหน้าร้อนๆแบบนี้ได้ดีเลย จะมีใครคนไหนกันบ้างไปดูกันเลยดีกว่า