logo-influencer

  • IN CASE
  • Did You Know? : รวม HOW TO แต่งหน้าฉ่ำรับตรุษจีน กับเหล่า Blogger

TGPS

phansa.s@hotmail.com

TGPS

Did You Know? : รวม HOW TO แต่งหน้าฉ่ำรับตรุษจีน กับเหล่า Blogger

รวม HOW TO แต่งหน้าฉ่ำรับตรุษจีน กับเหล่า Blogger

In Focus

รวม HOW TO แต่งหน้าฉ่ำรับตรุษจีน กับเหล่า Blogger

 

“ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้!” เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองครั้งใหญ่ของชาวจีนหรือชาวไทยเชื้อสายจีนก็มาถึงแล้ว หลายๆคนคงเตรียมตัวรับอั่งเป่ากันถ้วนหน้า แต่จะให้ไปแบบหน้าสดๆคิ้วโล้นๆ ถ่ายรูปครอบครัวออกมาก็คงจะไม่เกิดล่ะสิ วันนี้เราเลยรวบรวมหลากหลาย How to การแต่งหน้ารับวันตรุษจีน ที่มีทั้งสายหมวย สายฝ. ให้ทุกคนได้แต่งหน้ากันตามความชอบเลยจ้า

 

1. Soundtiss ST

 

 

มากันที่ลุคแรก สวยฉ่ำสไตล์ชาววัง ที่สาวตู่ Soundtiss ดีไซน์ความงามของสาวจีนด้วยอายไลน์เนอร์แบบเฉี่ยวๆ

 

 

 

 

2. นางพญาปลวก by miss rain

 

 

สาวหมวยอย่างคุณฝน ก็ไม่พลาดนำลุคสาวจีนสุดแซ่บ ที่เน้นการแต่งตาน้อยๆแต่ฟาดอายไลน์เนอร์แบบปังๆ พร้อมกับปากสีแดงก่ำ ทำเอาเซ็กซี่ไม่เบา

 

 

 

3. Piyapeauty Makeup

 

 

ใครว่าสายฝ.จะแต่งหน้าตรีมตรุษจีนไม่ได้จ๊ะ สาวป๊อปสามารถใช้ความชำนาญในการแต่งหน้า ออกมาอวดลุคปากแดงๆแบบสาวจีนแต่แอบแฝงความเซ็กซี่เหมือนสาวฝรั่งได้ลงตัวสุดๆ

 

 

 

4. lily nawiya

 

 

ลุคสาวจีนเรียบหรูดูแพงที่สาวลิลลี่นำเสนอก็สวยไม่แพ้ลุคอื่นๆเลย ใครที่กำลังจะไปหาญาติผู้ใหญ่ของแฟนหนุ่มในวันตรุษจีน เราแนะนำลุคนี้เลยจ้า

 

 

 

5. Evefee

 

 

สาวใสวัยทีน ที่นึกอยากจะแต่งหน้าชิคๆไปเที่ยวในวันตรุษจีนก็สามารถแต่งตามคุณอีฟฟี่กันได้นะจ๊ะ ลุคง่ายๆแต่งตามได้ไม่ยาก แต่น่ารักมากนะบอกเล๊ยย

 

 

 

6.Juepak

 

 

ปิดท้ายกันที่การแต่งหน้าตรีมตรุษจีนแนวแฟนซีนิดๆของเอแคร์จากเพจจือปาก กับการประยุกต์ลุคของนางงิ้วมาแต่งหน้าฟาดตากันให้โดดเด่น ถ้าใครได้แต่งตามรับรองว่ามีแต่คนหันมองกันแน่นอน

 

DID YOU KNOW? คุณรู้หรือไม่

แต่งตัวชิคๆ ตามเน็ตไอดอลสายแฟชั่น

สมัยนี้ใครๆก็อยากจะชิคจะเก๋ มีรูปถ่ายตัวเองที่แต่งตัวสวยๆไปลงในอินสตาแกรม เรียกยอดไลก์กันให้ตลอด เหมือนอย่างที่พวกเค้าเหล่านี้ ที่รักในการแต่งตัวตามสไตล์ความชอบของตัวเอง โดดเด่นจนใครหลายคนเริ่มให้ความสนใจ และกดฟอลโล่วกันในอินสตาแกรมจนใครๆก็ยกให้เป็นไอดอลสายแฟขวัญใจวัยรุ่นกันเลย อยากรู้ว่ามีใครกันบ้าง ไปติดตามกันเลย

เปิดกรุทำนายอนาคต 13 หมอดูสุดแม่น

ว่ากันด้วยเรื่องของ”ดวงชะตาชีวิต” แต่ละคนก็คงจะต้องมีเรื่องให้พบเจอแตกต่างกันไป การที่เราได้มีที่พึ่งทางใจ เลือกหมอดูจากตำราต่างๆมาพยากรณ์ชะตาชีวิตตัวเองก็ถือเป็นเรื่องที่ใครหลายคนสนใจและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่คนไทยอย่างเราๆ ซึ่งทั้ง 13 หมอดูที่เรากำลังจะพูดถึงกันในวันนี้ล้วนเป็นหมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ ที่ได้รับเสียงยืนยันว่าแม่นจริง ตรงจริงจากหลายๆคน เตรียมพร้อมรับคำทำนายไว้ให้ดีๆ เพราะพวกเขาเหล่านี้ชี้ชะตาให้คุณได้จนน่าเหลือเชื่อ

Billie Eilish นักร้องสาวมาดเท่ที่กำลังได้รับความนิยมจากวงการเพลงทั่วโลก

สำหรับใครที่เป็นสาวกมิวสิคเชียล ก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับนักร้องสาวน้อยไฟแรง Billie Eilish ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งแนวเพลงและสไตล์ของตัวเอง จนหลายต่างยกย่องให้เธอเป็นไอดอลกันเลย วันนี้เราจะมาทำความรู้จักเจ้าของเพลงดังอย่าง wish you were gay, bad guy, idontwannabeyouanymore และอีกมากมายจากสาวน้อยมหัศจรรย์ Billie Eilish