logo-influencer

  • IN CASE
  • Did You Know? : รวมลูกดาราวัยใส ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ

TGPS

phansa.s@hotmail.com

TGPS

Did You Know? : รวมลูกดาราวัยใส ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ

รวมลูกดาราวัยใส ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ

In Focus

รวมลูกดาราวัยใส ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ

 

แน่นอนว่าวันเสาร์ในสัปดาห์ที่ 2 ของปีนั้น เป็นวันที่เด็กๆต่างรอคอยกันมาตลอดทั้งปีเพื่อรอให้คุณพ่อคุณแม่พาไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆกันอย่างคึกครื้น กับวันเด็กแห่งชาติ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศวันเด็ก เราเลยอยากจะนำเสนอความสดใสของน้องๆตัวเล็กลูกสาวลูกชายของเหล่าดารา ที่กลายเป็นขวัญใจของคนไทยทั่วประเทศ รับประกันความน่ารักกันทุกคนแน่นอน

 

1.น้องชูใจ (ด.ญ. ณอร ศรีหมอก)

 

 

 

ลูกสาวสุดน่ารักของคุณพ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่และคุณแม่เบล  ที่พกพาเสียงหัวเราะไปแจกจ่ายให้ทุกคนได้ตลอดเวลา ชั่งเป็นสาวน้อยที่อารมณ์ดีและน่ารักมากจริงๆ

 

2.น้องเป่าเปา ( ด.ญ.พอลลีน่า ชี )

 

 

 

ด้วยความน่ารักของสาวน้อยคนนี้เฉิดฉายตั้งแต่แรกเกิด จนทำให้ไม่ว่าคุณแม่กุ๊บกิ๊บและคุณพ่อบี้ พาน้องเป่าเปาไปเที่ยวที่ไหน ก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับกันอยู่ตลอด จนได้รับฉายาเป่าเปาห้างแตกกันมาแล้วว

 

3.น้องอคิณ ( ด.ช.อคิณ มณีฉาย )

 

 

 

ออร่าความหล่อออกมาตั้งแต่เล็กๆ กับน้องอคิณ ลูกชายสุดที่รักของแม่เนย โชติกา และคุณพ่ออาร์ม จันทร์สิริ ที่เรียกได้ว่าความหล่อนี่ถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆเลย

 

 

4. น้องอลิน - น้องอลัน ( ด.ญ.อลิน - ด.ช.อรัญ อารยะสกุล)

 

 

 

มากันที่คู่ฝาแฝดชาย-หญิง ลูกสาวและลูกชายสุดน่ารักของคุณแม่โอปอล์ ปาณิสรา และคุณพ่อโอ้ค สมิท ที่เรามักจะเห็นความสดใสปนเรื่องราวตลกๆของทั้งสองคนอยู่บ่อยๆ ทำให้ใครๆก็ต้องตกหลุมรักน้องๆสองคนนี้กันได้ไม่ยากเลย

 

5.น้องเรซซิ่ง (ด.ช.อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช)

 

 

 

หนุ่มน้อยขาโจ๋ของคุณแม่แพท ณปภา ที่ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่ต่างลงสมัครเป็นแฟนคลับกันมากมาย ด้วยความน่ารักของน้องเรซซิ่งที่เวลาอยู่กับคุณแม่สายฮา สร้างรอยยิ้มให้กันได้ทุกวันจริงๆ

 

 

6.น้องสายฟ้า - น้องพายุ (ด.ช.สายฟ้า - ด.ช.พายุ รังสีสิงห์พิพัฒน์ )

 

 

 

สายแฟต้องห้ามพลาดกับความแฟชั่นนิสต้าของคุณแม่ชมพู่ อารยาและคุณพ่อน็อต วิศรุต ที่ส่งต่อถึงทายาทตัวน้อยฝาแฝดทั้ง 2 หนุ่ม เรียกได้ว่าทั้งเท่ทั้งคูลกันตั้งแต่เล็กๆเลยนะ

 

 

7.น้องณิริน (ด.ญ.ปณิริน ธรรมวัฒนะ)

 

 

 

ไม่ใช่แค่ความน่ารักสมวัยของน้องณิรินที่ครองใจคนไทยทั่วประเทศ แต่ลูกสาวคนสวยของคุณแม่หนิง ปณิตา ยังฉายแววความฉลาดตั้งแต่เด็กแถมยังเป็นคนกล้าแสดงออก เป็นใครจะอดใจไม่หลงรักไหวล่ะ

 

 

8.น้องพลอยเจ (ด.ญ.พลอยเจดาริน แวนดิว)

 

 

 

ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อจิม เจจินตัย ที่ตอนนี้ทุกคนกำลังหลงรักในความจิ้มลิ้มของน้องพลอยเจกันเป็นแถว ยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆเลย

 

9.น้องวันใหม่ (วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์)

 

 

 

ยิ่งโตยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆกับสาวสวยแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ ความน่ารักของน้องวันใหม่เมื่อเวลาอยู่กับบรรดาพี่ชายตัวแสบทั้ง3คน บอย ปกรณ์, หน่อง ธนา และภัทร์ เห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นจนอยากจะเข้าไปอยู่ในตระกูลนี้เลย

 

 

10. น้องออเกรซ (ด.ญ.ศิรีกร ศิลาชัย)

 

 

 

น้องเล็กสุดของบ้านศิลาชัย ที่เกิดมาเพื่อสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างกันทั้งครอบครัวจริงๆ ทำเอาใครต่อใครต่างเอ็นดูน้องออเกรซตัวแสบคนนี้กันทั้งนั้นเลย

 

 

DID YOU KNOW? คุณรู้หรือไม่

Billie Eilish นักร้องสาวมาดเท่ที่กำลังได้รับความนิยมจากวงการเพลงทั่วโลก

สำหรับใครที่เป็นสาวกมิวสิคเชียล ก็คงจะไม่มีใครไม่รู้จักกับนักร้องสาวน้อยไฟแรง Billie Eilish ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งแนวเพลงและสไตล์ของตัวเอง จนหลายต่างยกย่องให้เธอเป็นไอดอลกันเลย วันนี้เราจะมาทำความรู้จักเจ้าของเพลงดังอย่าง wish you were gay, bad guy, idontwannabeyouanymore และอีกมากมายจากสาวน้อยมหัศจรรย์ Billie Eilish

เปิดอีกมุมมองของนางร้ายหน้าใหม่ “เจนิส เจณิสตา”

ช่วงนี้ต้องยอมรับว่ากระแสนางร้ายกำลังมาแรงจริงๆ โดยเฉพาะสาวหน้าใสใจเด็ดที่กล้ารับบทนางร้ายเบอร์แรงอย่างบท พลอยใส จากละครเรื่อง เมีย2018 และล่าสุดกับความร้ายข้ามขั้นในเรื่อง Club Friday The Series 11 รักที่ไม่ได้ออกอากาศ ตอน รักมักง่าย บท “ยิ้ม” เพื่อนสาวที่แอบมีความสัมพันธ์กับพ่อของเพื่อนตัวเอง

รวมชุดสุดปัง “ชมพู่ อารยา” ส่งตรงจากพรมแดงงานคานส์ 2019

จบไปแล้วสำหรับงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ "Cannes Film Festival 2019" และเป็นดั่งเช่นทุกปีที่ทาง L'Officiel Thailand จับมือกับนักแสดงสาวสายแฟชั่นนิสต้าอย่าง ชมพู่ อารยา มาร่วมเฉิดฉายความงามบนพรมแดงแบบ 4 วันเต็มๆ โดยทุกชุดถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อความสวยงาม จนสามารถดึงดูดสายตาช่างภาพและคนในงานได้เป็นอย่างดี วันนี้เราเลยอยากนำเสนอชุดสวยๆที่แม่ชมของเราเลือกมาอวดโฉมกันในงาน จะมีแบรนด์ไหนกันบ้างไปติดตามกันเลย