logo-influencer

  • IN CASE
  • Did You Know? : รวมลูกดาราวัยใส ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ

TGPS

phansa.s@hotmail.com

TGPS

Did You Know? : รวมลูกดาราวัยใส ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ

รวมลูกดาราวัยใส ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ

In Focus

รวมลูกดาราวัยใส ขวัญใจคนไทยทั่วประเทศ

 

แน่นอนว่าวันเสาร์ในสัปดาห์ที่ 2 ของปีนั้น เป็นวันที่เด็กๆต่างรอคอยกันมาตลอดทั้งปีเพื่อรอให้คุณพ่อคุณแม่พาไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆกันอย่างคึกครื้น กับวันเด็กแห่งชาติ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศวันเด็ก เราเลยอยากจะนำเสนอความสดใสของน้องๆตัวเล็กลูกสาวลูกชายของเหล่าดารา ที่กลายเป็นขวัญใจของคนไทยทั่วประเทศ รับประกันความน่ารักกันทุกคนแน่นอน

 

1.น้องชูใจ (ด.ญ. ณอร ศรีหมอก)

 

 

 

ลูกสาวสุดน่ารักของคุณพ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่และคุณแม่เบล  ที่พกพาเสียงหัวเราะไปแจกจ่ายให้ทุกคนได้ตลอดเวลา ชั่งเป็นสาวน้อยที่อารมณ์ดีและน่ารักมากจริงๆ

 

2.น้องเป่าเปา ( ด.ญ.พอลลีน่า ชี )

 

 

 

ด้วยความน่ารักของสาวน้อยคนนี้เฉิดฉายตั้งแต่แรกเกิด จนทำให้ไม่ว่าคุณแม่กุ๊บกิ๊บและคุณพ่อบี้ พาน้องเป่าเปาไปเที่ยวที่ไหน ก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนคลับกันอยู่ตลอด จนได้รับฉายาเป่าเปาห้างแตกกันมาแล้วว

 

3.น้องอคิณ ( ด.ช.อคิณ มณีฉาย )

 

 

 

ออร่าความหล่อออกมาตั้งแต่เล็กๆ กับน้องอคิณ ลูกชายสุดที่รักของแม่เนย โชติกา และคุณพ่ออาร์ม จันทร์สิริ ที่เรียกได้ว่าความหล่อนี่ถอดแบบคุณพ่อมาเป๊ะๆเลย

 

 

4. น้องอลิน - น้องอลัน ( ด.ญ.อลิน - ด.ช.อรัญ อารยะสกุล)

 

 

 

มากันที่คู่ฝาแฝดชาย-หญิง ลูกสาวและลูกชายสุดน่ารักของคุณแม่โอปอล์ ปาณิสรา และคุณพ่อโอ้ค สมิท ที่เรามักจะเห็นความสดใสปนเรื่องราวตลกๆของทั้งสองคนอยู่บ่อยๆ ทำให้ใครๆก็ต้องตกหลุมรักน้องๆสองคนนี้กันได้ไม่ยากเลย

 

5.น้องเรซซิ่ง (ด.ช.อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช)

 

 

 

หนุ่มน้อยขาโจ๋ของคุณแม่แพท ณปภา ที่ทำเอาสาวเล็กสาวใหญ่ต่างลงสมัครเป็นแฟนคลับกันมากมาย ด้วยความน่ารักของน้องเรซซิ่งที่เวลาอยู่กับคุณแม่สายฮา สร้างรอยยิ้มให้กันได้ทุกวันจริงๆ

 

 

6.น้องสายฟ้า - น้องพายุ (ด.ช.สายฟ้า - ด.ช.พายุ รังสีสิงห์พิพัฒน์ )

 

 

 

สายแฟต้องห้ามพลาดกับความแฟชั่นนิสต้าของคุณแม่ชมพู่ อารยาและคุณพ่อน็อต วิศรุต ที่ส่งต่อถึงทายาทตัวน้อยฝาแฝดทั้ง 2 หนุ่ม เรียกได้ว่าทั้งเท่ทั้งคูลกันตั้งแต่เล็กๆเลยนะ

 

 

7.น้องณิริน (ด.ญ.ปณิริน ธรรมวัฒนะ)

 

 

 

ไม่ใช่แค่ความน่ารักสมวัยของน้องณิรินที่ครองใจคนไทยทั่วประเทศ แต่ลูกสาวคนสวยของคุณแม่หนิง ปณิตา ยังฉายแววความฉลาดตั้งแต่เด็กแถมยังเป็นคนกล้าแสดงออก เป็นใครจะอดใจไม่หลงรักไหวล่ะ

 

 

8.น้องพลอยเจ (ด.ญ.พลอยเจดาริน แวนดิว)

 

 

 

ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อจิม เจจินตัย ที่ตอนนี้ทุกคนกำลังหลงรักในความจิ้มลิ้มของน้องพลอยเจกันเป็นแถว ยิ่งโตยิ่งฉายแววความน่ารักขึ้นเรื่อยๆเลย

 

9.น้องวันใหม่ (วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์)

 

 

 

ยิ่งโตยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆกับสาวสวยแห่งบ้านฉัตรบริรักษ์ ความน่ารักของน้องวันใหม่เมื่อเวลาอยู่กับบรรดาพี่ชายตัวแสบทั้ง3คน บอย ปกรณ์, หน่อง ธนา และภัทร์ เห็นแล้วรู้สึกอบอุ่นจนอยากจะเข้าไปอยู่ในตระกูลนี้เลย

 

 

10. น้องออเกรซ (ด.ญ.ศิรีกร ศิลาชัย)

 

 

 

น้องเล็กสุดของบ้านศิลาชัย ที่เกิดมาเพื่อสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างกันทั้งครอบครัวจริงๆ ทำเอาใครต่อใครต่างเอ็นดูน้องออเกรซตัวแสบคนนี้กันทั้งนั้นเลย

 

 

DID YOU KNOW? คุณรู้หรือไม่

รวมชุดสุดปัง “ชมพู่ อารยา” ส่งตรงจากพรมแดงงานคานส์ 2019

จบไปแล้วสำหรับงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ "Cannes Film Festival 2019" และเป็นดั่งเช่นทุกปีที่ทาง L'Officiel Thailand จับมือกับนักแสดงสาวสายแฟชั่นนิสต้าอย่าง ชมพู่ อารยา มาร่วมเฉิดฉายความงามบนพรมแดงแบบ 4 วันเต็มๆ โดยทุกชุดถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อความสวยงาม จนสามารถดึงดูดสายตาช่างภาพและคนในงานได้เป็นอย่างดี วันนี้เราเลยอยากนำเสนอชุดสวยๆที่แม่ชมของเราเลือกมาอวดโฉมกันในงาน จะมีแบรนด์ไหนกันบ้างไปติดตามกันเลย

แร็ปเปอร์ใหม่ไฟแรง แห่งวงการเพลงไทย

ช่วงนี้วงการเพลงไทยของเรากำลังนิยมแนวฮิปฮอปกันทั่วบ้านทั่วเมือง สังเกตได้ว่า ไม่ว่าจะเป็นศิลปินค่ายไหน ดนตรีแนวใด ก็เป็นต้องมีการจับคู่กับหนุ่มสาวแร็ปเปอร์มาสร้างจังหวะและสีสันให้เพลงดูสนุกขึ้น จนมีศิลปินแร็ปเปอร์หน้าใหม่ไฟแรงเกิดขึ้นมากมาย วันนี้เราเลยอยากมาแนะนำ 8 หนุ่มแร็ปเปอร์สุดฮอตของเมืองไทย ซึ่งจะมีใครบ้างไปติดตามกันเลย

ต้อนรับหน้าร้อนด้วยเทรนด์ผมเปียสุดจิ้ดด กับดารา เซเลปสายแฟชั่นตัวจริง

ยินดีต้อนรับเข้าสู่หน้าร้อนแห่งปี 2019 อย่างเป็นทางการ และแน่นอนว่าด้วยองศาที่ร้อนระอุขนาดนี้ นอกจากแฟชั่นของสาวๆในชุดบิกีนี่แล้ว อีกเทรนด์ที่กำลังมาแรงช่วงนี้ก็คงจะเป็นเทรนด์การถักผมเปียที่ตอนนี้เหล่าศิลปินดาราต่างอัพรูปทรงผมสุดชิค มาอวดโฉมให้สายแฟชั่นได้ไปลองทำตามกัน สร้างสีสันให้กับหน้าร้อนๆแบบนี้ได้ดีเลย จะมีใครคนไหนกันบ้างไปดูกันเลยดีกว่า